Những trường hợp nào được bảo hiểm?

Cho dù Quý Khách đang lên kế hoạch cho kì nghỉ cuối tuần hay chuẩn bị cho một chuyến du lịch vòng quanh thế giới, Quý Khách có thể lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với hành trình của mình. Không lý do gì phải chi trả cho các khoản bảo hiểm không cần thiết. Chúng tôi cung cấp rõ ràng về các quyền lợi bảo hiểm và các lựa chọn để Quý Khách quyết định. Đây là những điểm nổi bật của các quyền lợi được bảo hiểm

Đọc thêm

Khi nào thì tôi được bảo hiểm?

Khi mua Hợp đồng bảo hiểm theo chuyến của chúng tôi, Bảo hiểm du lịch Chubb bảo vệ Quý Khách mỗi khi đi du lịch, hoặc nếu Quý Khách thường xuyên đi du lịch, tại sao không cân nhắc một hợp đồng bảo hiểm du lịch nhiều chuyến theo năm.

Đọc thêm

Tôi có thể đi du lịch ở đâu?

Bảo hiểm Du lịch Chubb Việt Nam cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng hơn với các quyền lợi được mở rộng đáp ứng các nhu cầu du lịch của Quý Khách. Quý Khách có thể chọn chương trình phù hợp với nơi Quý Khách sẽ đến. Bảo hiểm Du lịch Chubb được cung cấp theo các vùng như sau:

Đọc thêm

Ai là người được bảo hiểm?

Bảo hiểm Du lịch Chubb cho phép Quý Khách có thể chọn người được bảo hiểm. Quý Khách có thể chọn từ các lựa chọn dưới đây

Đọc thêm

Những trường hợp nào không được bảo hiểm?

Hợp đồng bảo hiểm này sẽ không bảo hiểm và Công ty sẽ không chịu trách nhiệm chi trả cho bất kỳ quyền lợi nào hay bồi thường cho Người được bảo hiểm đối với bất kì thiệt hại nào trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi, là hậu quả của, phát sinh liên quan tới hay góp phần vào của bất kỳ sự kiện nào dưới đây:

Đọc thêm