10 Món Đồ Không Nên Mua Trong Kỳ Nghỉ Tiếp Theo

Đã Bao Nhiêu Kỳ Nghỉ Chỉ Sau Khi Trở Về Quý Khách Mới Nhận Ra Mình Đã Mua Rất Nhiều Thứ Không Cần Thiết? Bảng Thăm Dò Nhanh Dưới Đây Liệt Kê 10 Món Đồ Mà Những Người Đi Du Lịch Không Nên Mua Trong Kỳ Nghỉ Tiếp Theo

1. Áo thun lưu niệm

Bao nhiêu chiếc áo thun lưu niệm cuối cùng trở thành đồ ngủ vì Quý Khách đã mua quá nhiều? Hãy tin rằng, luôn có một số thành viên trong gia đình không thích những chiếc áo này.

2. Nam châm gắn tủ lạnh

Quý Khách có thể rất yêu thích và sưu tầm chúng như là món đồ phải có trong mọi chuyến du lịch. Và, Quý Khách luôn phải nỗ lực tìm kiếm để mua bằng được. Tuy nhiên, không phải ai sau khi được tặng cũng sẽ gắn chúng lên. Thật lãng phí biết bao!

3. Móc khóa

Chúng cũng chịu chung một số phận như nam châm gắn tủ lạnh

4. Hàng thủ công mỹ nghệ

Trừ khi để ủng hộ cho các tổ chức xã hội ở bản địa (tham khảo mục đi du lịch tình nguyện), lựa chọn một món đồ phù hợp đem về nhà đòi hỏi sự tinh tế.

5. Quần áo mùa đông

Điều này thường xuyên xảy ra. Một chiếc áo len trông thực sự rất dễ thương nhưng chúng ta sẽ mặc bao nhiêu lần? Và bao nhiêu lần chúng ta sẽ đi nghỉ ở các nước xứ lạnh?

6. Giày ống da

Quả thật chúng sẽ giúp đôi chân trông dài hơn, nhưng cũng như quần áo mùa đông, chúng sẽ ít được dùng tới và cuối cùng trở nên lỗi mốt.

7. Khăn choàng

Chúng bắt mắt, sắc màu và khá gợi cảm. Và trước khi kịp nhận ra, thì chúng ta đã rời khỏi cửa hàng với một vài chiếc, chỉ để trưng trên tủ quần áo ở nhà.

8. Sản vật địa phương

Trà hoa, viên kẹo ngọt “quốc hồn, quốc túy” bản sắc Thổ Nhĩ Kỳ, bánh đậu xanh và nhiều món nữa. Quý Khách chắc rằng chỉ ăn một vài miếng và sau đó quên hết chúng. Trừ khi Quý Khách cực kì thích thú, nhưng hãy giới hạn số lượng mua vì chúng luôn có hạn sử dụng.

9. Trang phục truyền thống

Quả thật, trang phục truyền thống rất độc đáo và Quý Khách chỉ có thể mặc một lần duy nhất để cảm nhận được sự trầm trồ kinh ngạc. Và sau đó, nó chỉ để nằm trong tủ quần áo.

10. Chụp ảnh lấy ngay ở các công viên giải trí

Chụp ảnh trong khi đang ngồi trên tàu lượn, chắc chắn hình ảnh của chúng ta nhìn sẽ khá tệ trong hơn nửa thời gian đó. Trừ khi Quý Khách muốn lưu giữ lại các khoảnh khắc trông kinh hoàng của mình cho con cháu?

Bí quyết: Thứ duy nhất Quý Khách nên mua ngay khi đã xác nhận chuyến du lịch là bảo hiểm du lịch. Du khách thông minh luôn bảo vệ bản thân với phạm vi bảo hiểm phù hợp, hãy mua ở đây để du lịch thông minh hơn.