Thăm London Trong Một Ngày

Nếu Chỉ Có Một Ngày Ở London Và Đây Là Chuyến Thăm Đầu Tiên Của Quý Khách, Các Điểm Tham Quan Không Nên Bỏ Lỡ? Dưới Đây Là Lộ Trình Mà Chúng Tôi Đã Đi Vào Một Ngày Tháng Mười Một Lạnh Giá Mặc Những Quần Áo Thật Ấm Để Chống Lại Những Cơn Gió Lạnh. Mang Theo Bản Đồ Từ Khách Sạn Và Một Chai Nước, Và Ví Tiền. Hãy Nhớ Để Lại Giấy Tờ Đi Lại Trong Két Sắt Khách Sạn Vì Quý Khách Sẽ Không Muốn Lãng Phí Thời Gian Lục Tung Lên Tìm Kiếm Nếu Như Chúng Không Được Để Đúng Chỗ.

Hành trình của Quý Khách bắt đầu

Vì đây là một tuyến đường đi bộ, nên hãy bắt đầu sớm vào đầu lúc 8 giờ sáng để có thể thong thả đi bộ. Bắt đầu từ Cung điện Buckingham, nơi ở chính thức của hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth II. Mặc dù một chuyến viếng thăm sớm đồng nghĩa với việc bỏ lỡ nghi thức “đổi gác” diễn ra vào lúc 11:30 sáng, có thể ngắm nhìn cận cảnh mặt tiền của cung điện theo kiến trúc tân cổ điển Pháp đã là đủ tuyệt vời. Nếu Quý Khách đến đây vào mùa hè, có thể tham quan các phòng trong cung điện khi họ mở cửa cho công chúng chỉ trong tháng Tám và tháng Chín. Chuyến thăm quan của Quý Khách nên gồm có Phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của Nữ hoàng và Khu trại nuôi ngựa Hoàng gia.

Tiếp theo, dừng chân tại Tu viện Westminster, là một nơi tôn nghiêm thuộc sở hữu chính thức của gia đình hoàng gia. Nổi tiếng với kiến trúc thời Trung cổ của nó, hãy đi để chứng kiến tận mắt Góc Nhà Thơ nơi mà những người như nhà thơ William Shakespeare và Charles Dickens được chôn cất.

Gần Tu viện Westerminster là Tòa nhà Quốc hội và tháp Big Ben. Tòa nhà quốc hội bao gồm ba tháp, tháp nổi tiếng nhất là tháp Elizabeth, nơi quả chuông nổi tiếng Big Ben được đặt tại đây.

Khi đi bộ dọc theo sông Thames, có thể ngắm nhìn London Eye từ xa. Nếu Quý Khách yêu thích kịch Shakespeare, Nhà hát hình quả cầu của Shakespeare’s Globe nên là điểm dừng chân tiếp theo. Nhà hát này được sao chép từ một nhà hát gốc nơi nhà soạn kịch từng đưa các vở kịch của ông lên sân khấu, nó bị cháy từ năm 1613 nhưng sau đó được xây dựng lại. Hãy tham gia một tour tham quan 30 phút vì Quý Khách có thể như được đưa về thời gian của những năm 1600s.

Dừng chân để ăn trưa

Chợ Borough là chợ thực phẩm nổi tiếng nhất London và là một nơi tuyệt vời để ăn trưa. Quý Khách sẽ không muốn dừng lại ở bất kỳ nơi nào khác vì các lựa chọn ở đây dành cho mọi lứa tuổi. Đối với những người yêu thích pho mát, hãy thưởng thức một miếng bánh mì với pho mát tan chảy. Pho mát được làm bằng sữa béo ngậy, chưa diệt khuẩn bằng nhiệt, giàu chất béo và một ổ bánh mì rất lớn, nên việc chia sẻ với nhiều người được khuyến khích.

Di chuyển tới Pieminister để chọn bất kỳ một trong mười bánh đoạt giải thưởng cho một bữa ăn thịnh soạn. Món thịt nhồi nóng sẽ giúp làm ấm dạ dày của Quý Khách một cách hiệu quả vào một ngày lạnh. Đừng bao giờ rời khỏi London mà không nếm cá và những lát khoai tây truyền thống. Nếu muốn ngồi ăn một bữa trưa, Fish! Kitchen là nhà hàng dành cho Quý Khách. Là nhà hàng làm bằng kính được mô phỏng giống với một bể cá khổng lồ, Quý Khách cũng sẽ được ngắm nhìn ra Nhà thờ Southwark. Tôi thích phần đem đi với giá ít hơn một nửa so với ăn trong nhà hàng. Sân thượng rộng rãi có không gian đủ để chúng ta có thể ngồi và thưởng thức bữa tiệc.

Tiếp tục hành trình

Đốt bớt calo bằng cách đi bộ đến cầu tháp Tower Bridge, cây cầu mang tính biểu tượng. Hãy tự chụp bức hình “tự sướng” ở đây khi người bớt đông hơn. Tiến tới Tháp London và trải nghiệm sự cao quý của cuộc sống trong lâu đài kiên cố lâu đời nhất của châu Âu. Nán lại đây để ngắm nhìn các đồ trang sức vương miện sang trọng và các tòa tháp Xanh, sau này được biết đến với quá khứ đẫm máu được thống trị bởi các nữ hoàng nổi tiếng như Anne Boleyn và Lady Jane Grey

Tiếp theo là tới Vườn Convent. Quý Khách sẽ thấy Nhà thờ St Paul trên đường đi. Tại Covent Garden, có thể nhìn ngắm nhìn Nhà hát kịch Hoàng gia tuyệt đẹp. Nếu Quý Khách chưa mua bánh kẹo cho những người thân yêu khi trở về nhà, hãy dừng chân một lúc ở Marks & Spencer. Nên mua ngay vì giá rẻ hơn rất nhiều so với Singapore (Hãy đọc 10 món đồ không nên mua trong kỳ nghỉ tiếp theo để tránh mua những thứ không cần thiết)

Đi qua Quảng trường Leicester và hãy dừng để tự chụp một bức hình “tự sướng” tại Piccadilly Circus. Đó là một nơi đông đúc nên Quý Khách sẽ cảm thấy như thể tất cả người dân London tập trung tại đây.

Chuyến đi kết thúc tại đây

Tôi đã kết thúc cuộc hành trình của mình tại quảng trường Trafalgar, một không gian mở ngoạn mục với những đài phun nước và các bức tượng rải rác với một cầu thang gác kéo dài dẫn Quý Khách tới Tòa nhà trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Quốc gia. Quý Khách sẽ thấy những cột Nelson rất cao, nơi một bức tượng của Vua Nelson đã chết năm 1805 trong Trận chiến Trafalgar, được đặt ở trên đỉnh. Hãy mua chút đồ mang đi ở gần đây để ăn nhanh trước khi khởi hành tới sân bay.

BÍ QUYẾT: Mất tiền và giấy tờ đi đường có thể khiến kì nghỉ trở nên tồi tệ. Hãy bảo vệ bằng bảo hiểm du lịch, vui lòng tìm hiểu thêm

Miễn trừ trách nhiệm - Đơn vị chủ quản website chúng tôi đã xây dựng các nội dung này nhằm mục đích cung cấp sự tiện lợi cho người sử dụng và không với ý định là tư vấn hoặc gợi ý điều gì khiến người sử dụng cần tin tưởng. Đơn vị Chủ quản website đã có những nỗ lực hợp lý để thu thập, chuẩn bị và cung cấp các nội dung chất lượng, nhưng không có bất kỳ sự cam kết hoặc bảo đảm nào về tính chính xác, hoàn chỉnh, đầy đủ của nội dung hay của thông tin liên kết với website này hoặc bất kì website nào do Đơn vị Chủ quản website quản lý. Người sử dung tin tưởng vào bất kỳ nội dung nào sẽ phải tự mình gánh chịu rủi ro.