Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Dài

Nếu Quý Khách Không Ngại Chi Nhiều Tiền Hơn Trong Mùa Du Lịch Cao Điểm, Đây Là Những Cơ Hội Tuyệt Vời Để Đi Xa Cho Việc Nạp Lại Năng Lượng. Các Du Khách Thông Minh Mong Muốn Tránh Các Đám Đông, Quý Khách Có Thể Muốn Thử Các Địa Điểm Du Lịch Gần Đó Tùy Theo Sở Thích Bản Thân:

Cho những người yêu trà

Đi tới những ngọn đồi ở Sri Lanka, nơi có rất nhiều các đồn điền trồng trà. Đi các tour du lịch trà nơi Quý Khách tìm hiểu các bước đầu tiên từ một bậc thầy về trà, hái những lá trà làm nên trà Ceylon rất nổi tiếng hiện nay. Ceylon Tea Trails là một khu nghỉ mát sang trọng với các nhà gỗ một tầng bungalow cùng các loại dịch vụ toàn diện về trà, nơi Quý Khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ quản gia truyền thống và các buổi trà kem chiều theo phong cách Anh cổ xưa giữa ngọn đồi tươi mát và nhiệt độ mát mẻ. Thưởng thức những con đường mòn trà độc đáo các món ăn gồm các loại thảo mộc tươi và rau quả được trồng trong các đồn điền xung quanh, kết hợp với lá trà và món thịt chất lượng

Cho những người năng động

Các môn thể thao biển vẫn là một cách khiến cho những người năng động trở nên phấn khích. Khu nghỉ mát - Gayana Eco Resort - là một nơi nghỉ ngơi tách biệt hoàn toàn khỏi Kota Kinabalu ở Sabah, Malaysia. Một trung tâm lặn có hướng dẫn viên chuyên nghiệp có kỹ năng hướng dẫn cho các các thợ lặn mới làm quen lần đầu.Thiết bị lặn luôn được cung cấp đầy đủ. Đối với những người lặn biển, hãy dành thời gian để trải nghiệm hệ sinh thái biển tuyệt đẹp ở quanh đảo.

Với những người không biết lặn, đừng bỏ lỡ tham gia lặn với ống thở và chèo xuồng kayak quanh đảo. Nếu vẫn còn năng lượng, hãy tham quan những khu rừng nhiệt đới và chiêm ngưỡng những loài chim bản địa.

Dành cho tâm trí, thân thể, tâm hồn của Quý Khách

Trẻ hóa tâm trí, cơ thể và tâm hồn của mình với một kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe ở một khu nghỉ dưỡngđộc nhất không xa. COMO Shambhala Estate là một lựa chọn tuyệt vời tọa lạc tại một địa điểm yên tĩnh gần Bali - Ubud. Với các chuyên gia trong nhà như một giáo viên yoga, bác sĩ Ayurvedic và chuyên gia dinh dưỡng nội trú, Quý Khách có thể dành tất cả thời gian của mình tại khu nghỉ dưỡng. Hãy tưởng tượng bắt đầu một ngày của mình bằng việc tập yoga trên một tảng đá bên cạnh dòng sông, thưởng thức một bữa ăn trưa hữu cơ với các thực phẩm dinh dưỡng, tiếp theo là thực hành kiểm soát hơi thở hướng mặt về cánh đồng lúa. Quý Khách sẽ thật sự cảm nhận được trạng thái bình tĩnh và yên bình.

Bí quyết: Lên kế hoạch và đặt trước bơi vì ngày nghỉ cuối tuần dài khá phổ biến cho các chuyến đi ngắn ngày. Luôn chuẩn bị cẩn thận cho dù là các chuyến đi ngắn!