Du Lịch Tình Nguyện

Thêm Một Cách Khác Để Du Lịch Khi Quý Khách Có Thể Làm Được Việc Có Ý Nghĩa Cho Cộng Đồng Địa Phương. Đóng Góp Cho Cộng Đồng Thật Dễ Dàng Và Giúp Cho Quý Khách Có Thể Đi Du Lịch Thông Minh Hơn Khi Có Thể Thể Hiện Được Tấm Lòng Của Mình. Ghé Thăm Một Quán Cà Phê Từ Thiện, Làm Móng Tại Một Spa Được Tài Trợ Bởi Tổ Chức Phi Chính Phủ (NGO) Hoặc Tham Dự Một Buổi Biểu Diễn Xiếc Của Các Trẻ Em Đường Phố. Một Địa Điểm Tuyệt Vời Để Đi Và Gần Nhà? Vương Quốc Campuchia, Một Trong Những Nước Nghèo Nhất Ở Châu Á.

Siem Reap

Sau khi tham quan đền Angkor Wat nổi tiếng, Quý Khách chắc hẳn sẽ cảm thấy đói vì leo núi và đi bộ. Hãy ghé qua nhà hàng Marum được mở bởi Tổ chức Những người Quý Khách Quốc tế, một tổ chức NGO Campuchia, cho một bữa trưa thú vị. Marum được đặt tên theo Moringa, hay "Cây của cuộc sống", một cái tên rất thích hợp cho nhà hàng khi nó giúp xây dựng một cuộc sống mới cho các sinh viên đang được đào tạo tại đây. Tổ chức Những người bạn quốc tế đào tạo cho các bạn trẻ bị cách ly những người đã từng phạm sai lầm trong quá khứ

Giải trí vào buổi tối ở Phare, Rạp Xiếc Campuchia nổi tiếng mở bởi Doanh nghiệp biểu diễn xã hội Phare. Doanh nghiệp cung cấpcông việc kiếm sống cho các bạn trẻ đã học được một kỹ năng mới. Lên tinh thần với một bữa ăn tối giản dị, theo phong cách ngoài trời tại Phare Café, ngay bên cạnh lều đỏ của rạp xiếc. Khi mặt trời lặn, đám đông bắt đầu đổ về nơi đây để thưởng thức các chương trình xiếc. Một show diễn xiếc độc đáo, mang lại các màn ca hát, kể chuyện, múa, âm nhạc “high energy”và nghệ thuật xiếc.

Đừng rời đi mà không mua một số đồ lưu niệm thủ công bán tại các cửa hàng lưu niệm, trong đó có các tác phẩm gốc của các nghệ sĩ nghệ thuật thị giác địa phương.

Phnom Penh

Mệt mỏi với việc viếng thăm các di tích lịch sử vì chân nhức mỏi? Đừng để sự mệt mỏi cản trở Quý Khách mua sắm tại các chợ nơi đây. Hãy đi mát-xa chân. Đặt phòng mát xa và làm móng của Tổ chức bạn bè Quốc tế. Đặt trước luôn được khuyến khích vì nơi đây rất nổi tiếng. Sau khi mát xa, hãy mua một số quà lưu niệm thủ công được làm từ vật liệu tái chế.

Đừng quên ghé qua cho một bữa ăn tại nhà hàng bên cạnh, cũng của cùng một tổ chức NGO. Tiêu chuẩn thực phẩm và nước được kiểm tra rất nghiêm ngặt do vậy hãy ăn các món rau xanh và nước ép trái cây tại đây.

BÍ QUYẾT: Hãy cẩn thận khi đến thăm các nước đang phát triển do nhiều rủi ro rất cao như nguy cơ bị bệnh tiêu chảy. Chuẩn bị một túi các loại thuốc thích hợp. Nếu cần phải đi tới bác sĩ địa phương, hợp đồng bảo hiểm của chúng tôi cho phép Quý Khách liên lạc với đường dây nóng 24 giờ để được giúp đỡ.