Du Lịch Thế Hệ Y

Quý Khách Sinh Năm Từ 1982 Tới 1994? Nếu Như Vậy, Quý Khách Chính Là Thế Hệ Y. Du Khách Thế Hệ Y Có Một Lý Lịch Độc Đáo, Và Chính Điều Đó Ảnh Hưởng Tới Cách Đi Du Lịch Và Những Điều Khiến Quý Khách Hứng Thú

Trẻ trung và tinh thần cao với niềm đam mê lớn lao dành cho sự phiêu lưu, thanh niên của thế hệ Y nổi tiếng là ra ngoài thế giới để sống một cuộc sống hết mình. Họ là những người tìm kiếm sự trải nghiệm và khao khát những trải nghiệm du lịch độc đáo. Vì vậy, ngày nay du khách thế hệ Y đang mong muốn những gì? Nếu như Quý Khách là một trong số ấy, dưới đây là một số ý tưởng dành cho các kì nghỉ tiếp theo bởi vì Quý Khách du lịch thông minh hơn và hiểu biết hơn

Hãy bắt đầu bằng việc Quý Khách là ai

 • Trong một khảo sát thực hiện bởi Chubb, 64% trong thế hệ Y du lịch hơn 2 lần mỗi năm
 • Quý Khách ưa thích mua sắm trực tuyến hơn ví dụ như mua các bảo hiểm du lịch trực tuyến (thật ra 70% trong số các Quý Khách làm như thế)
 • Quý Khách lo lắng về vấn đề chậm trễ hay mất hành lý và bị mất cắp giấy tờ đi đường và/hoặc các đồ vật có giá trị hơn là bị bệnh trong chuyến đi du lịch nước ngoài
 • Quý Khách là một người thành thạo về công nghệ và luôn tweeting và/hoặc đăng hình ảnh trên Facebook và Instagram để chia sẻ trải nghiệm với tất cả "người theo dõi" của mình.

Tất cả đều là về trải nghiệm! Quý Khách coi trọng sự mạo hiểm hơn là sự thoải mái

Dưới đây là một vài ý tưởng cho kỳ nghỉ sắp tới của Quý Khách

 • Nếu Quý Khách phải đi công tác nước ngoài, tại sao không kết hợp công việc với đi chơi? bắt đầu lên đường sớm hơn để ăn, uống và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng trước khi công việc thật sự bắt đầu, hay quyết định kéo dài chuyến công tác thêm mấy ngày. Số tiền tiết kiệm được từ tiền vé máy bay để đi du lịch dùng để chi trả cho tiền khách sạn và đồ ăn khi kéo dài thời gian.
 • Bắt đầu một chuyến “phượt” giống như sự khởi đầu cho tuổi trưởng thành. Nếu như vừa mới tốt nghiệp hay đang trong giai đoạn nghỉ xả hơi trước khi đi làm, nên cân nhắc tới một chuyến “đi phượt”. Cân đối ngân sách bằng cách tìm kiếm những vé máy bay giá rẻ, những chỗ nghỉ ngơi có giá phải chăng và những cửa hàng thực phẩm giảm giá để có thể trải nghiệm các địa điểm du lịch mới nổi. Các hãng máy bay giá rẻ thường xuyên có các chuyến bay thường xuyên tới những địa điểm nơi mà những chỗ nghỉ có giá cả hợp lý.
 • Cho những ai đang trong chương trình trao đổi sinh viên, nên cân nhắc sống tại nhà người bản xứ. Dịch vụ Airbnb đã thực sự phát triển mạnh kể từ khi khai trương vì vậy các du khách cũng có thể hòa nhập với chủ nhà người bản xứ để biết thêm về văn hóa địa phương. Những bí quyết để ở nhà người bản xứ an toàn cũng có trên trang web của dịch vụ này.
 • Nếu đang trong kỳ nghỉ phép, hãy làm điều gì đó khác biệt để làm mình khỏe lại. Hãy thử thay đổi công việc bằng một dịp ở miễn phí tại một nông trại. Gần gũi với thiên nhiên hơn qua việc chăm sóc lũ ngựa ở Tasamia hoang dã hay vắt sữa bò ở New Zealand là cơ hội chỉ có một trong đời.

Đừng quên

 • Kiểm tra xem wifi có được cung cấp miễn phí tại các nhà nghỉ hay nhà trọ cho khách du lịch.
 • Luôn đem theo bộ chuyển đổi ổ cắm điện du lịch và một đầu cắm USB đa năng để sạc pin cho các thiết bị
 • Tìm hiểu về các địa điểm du lịch nổi tiếng trong vùng từ người cung cấp chỗ ở.
 • Mua thẻ sim điện thoại trả trước trong thời gian ở nước ngoài do vậy sẽ giúp Quý Khách tránh khỏi chi phí phát sinh do chuyển vùng điện thoại.

Bí quyết: Là những du khách thế hệ Y thường xuyên đi du lịch trong kì nghỉ, bảo hiểm du lịch trọn gói theo năm nằm trong danh sách các việc cần làm trong chuyến du lịch của họ sẽ đáng giá đồng tiền