Điều Đó Sẽ Chẳng Bao Giờ Xảy Đến Với Tôi

Đi Du Lịch Có Thể Phát Sinh Một Khoản Chi Phí Đắt Đỏ. Sau Khi Lên Kế Hoạch Chi Tiêu Cho Vé Máy Bay, Khách Sạn Và Một Khoản Để Mua Sắm, Mua Bảo Hiểm Du Lịch Dường Như Là Ưu Tiên Cuối Cùng.

Xét cho cùng, ai cũng cho rằng  đó sẽ chẳng bao giờ xảy đến với mình, có đúng vậy không?

Liều lĩnh để phó mặc vào may rủi và hy vọng có thể thoát khỏi rủi ro để cố gắng tiết kiệm vài đồng. Nhưng nếu một vấn đề phát sinh, thì có thể điêu đứng vì các khoản chi phí.

Viện phí tại một bệnh viện chất lượng ở Đông Nam Á có thể vượt quá US$800 một ngày. Chi phí vận chuyển y tế từ Mỹ có thể từ US$75.000 lên đến US$300.000. Thậm chí ở những địa điểm lân cận chi phí rẻ hơn có thể gây tác động một chút nhưng chính phủ Úc cảnh báo những người đi du lịch rằng vận chuyển y tế từ Bali có thể vượt quá AU$60.000. Nếu chuyến cần phải hủy, thì điều đó đồng nghĩa với việc có thể mất đến hàng ngàn đô la cho những khoản đặt cọc.

Nếu như Quý Khách sung sức và khỏe mạnh và khó có thể bị bệnh, bảo hiểm du lịch cung cấp các quyền lợi ngoài những chi phí y tế. Vô số rắc rối có thể xảy ra trong chuyến hành trình: chuyến bay có thể bị hoãn, thất lạc hành lý, thẻ tín dụng bị đánh cắp, và những tình huống khẩn cấp khiến Quý Khách phải quay về sớm hoặc thậm chí không thể thực hiện chuyến đi - hầu hết các hợp đồng bảo hiểm du lịch đều bảo vệ Quý Khách trước những tình huống không lường trước được như vậy.

Đúng thế, nhưng có phải thẻ tín dụng của tôi có thể giải quyết hết tất cả những tình huống như vậy?

Nhiều thẻ tín dụng đã bao gồm một số loại bảo hiểm du lịch "miễn phí", nhưng điều quan trọng cần phải nhớ rằng bảo hiểm chỉ áp dụng nếu Quý Khách thanh toán các chi phí cho chuyến đi bằng thẻ tín dụng, và các quyền lợi bảo hiểm thường là không toàn diện như hợp đồng bảo hiểm Quý Khách mua riêng biệt, vì vậy Quý Khách nên kiểm tra kỹ những quyền lợi được bảo hiểm theo thẻ tín dụng của mình.

Tìm hiểu về chương trình bảo hiểm của Quý Khách

Hãy nhớ rằng khi Quý Khách mua một hợp đồng bảo hiểm riêng biệt có nhiều chương trình khác nhau phù hợp với túi tiền của mình, vì vậy việc quan trọng là dành thời gian nghiên cứu kỹ các quyền lợi bảo hiểm được cung cấp để tìm cho mình một chương trình phù hợp với mình. Cụ thể hơn, Quý Khách nên tìm hiểu về:

  • Các loại quyền lợi bảo hiểm được cung cấp
  • Hạn mức chi phí y tế được bảo hiểm
  • Số tiền bảo hiểm cho tai nạn cá nhân
  • Hạn mức chi trả bảo hiểm trong trường hợp hủy và rút ngắn chuyến đi

Nếu như Quý Khách đi du lịch cùng với gia đình, hãy chắc rằng Quý Khách đã nghiên cứu các quyền lợi bảo hiểm được cung cấp theo hợp đồng nhóm - ví dụ như một gói gia đình thường sẽ có được tính giá rẻ hơn cho mỗi người nếu so với các hợp đồng bảo hiểm cá nhân riêng lẻ.

Quý Khách sẽ không thể rời nhà nếu thiếu bàn chải hay hộ chiếu: một hợp đồng bảo hiểm du lịch thích hợp nên được xem như một sự chuẩn bị cần thiết.