Các Du Khách Thông Minh Không Bao Giờ Rời Khỏi Nhà Mà Thiếu Những Vật Dụng Sau

Hộ Chiếu, Kem Chống Nắng, Bàn Chải: Đây Là Những Vật Dụng Mà Bất Kì Du Khách Nào Cũng Không Thể Thiếu Khi Nghĩ Tới Việc Đi Du Lịch. Mà Nó Vô Cùng Quan Trọng Nhưng Hoàn Toàn Bị Coi Nhẹ. Tất Nhiên Đó Là Một Chiếc Khăn Choàng.

Một chiếc khăn choàng dễ thích ứng, giá cả phải chăng, khó bị rách và có thể tái sử dụng - và nó không chiếm nhiều chỗ. Nó có nhiều công dụng đến nỗi đây là vật dụng không thể thiếu khi các du khách thông minh rời khỏi nhà. Dưới đây là 10 công dụng hàng đầu:

Khăn choàng cổ

Ngay cả khi đi du lịch tới những vùng nóng nhất trên hành tinh, Quý Khách vẫn thường xuyền cần phải giữ ấm, cho dù bởi hạ nhiệt độ vào ban đêm hay nhiệt độ điều hoà không khí. Một chiếc khăn choàng là vừa nhỏ để cho vào trong túi xách tay của mình.

Dùng để che chắn

Cho dù cần phải lén cho em bé ăn ở nơi công cộng hay viếng thăm một ngôi đền yêu cầu phải che đầu và vai, thì khăn choàng là một vật dụng cần thiết.

Khăn đi biển

Khăn choàng khô nhanh, nhẹ và không choán chỗ như khăn tắm biển. Vì vậy dù là trên đường tới bể bơi để đầm mình nhanh, hay đi dạo bên bãi biển, thì dùng khăn choàng sẽ rất hữu hiệu.

Vật sơ cứu đầu tiên

Khi bị gãy tay hay bị trẹo thắt lưng, một chiếc khăn choàng có thể được gấp đôi lại thành băng hình tam giác dùng để cố định vết thương cho tới khi vào bệnh viện. Khăn choàng thậm chí có thể được dùng để làm cáng.

Dành cho trẻ em:

Khăn choàng rất phù hợp để quấn tã cho em bé, lau các vết tràn hay làm dây đeo/vật đỡ, lều hay dùng để che nắng.

Quần áo

Có trăm cách khác nhau để choàng khăn. Quấn như một chiếc đầm, váy hay làm khăn choàng vai. Thậm chí có thể biến nó thành một bộ đồ tắm với nhiều nếp gấp, hay quấn trên đầu để tránh nắng.

Làm thành một chiếc túi

Không nên để bị bắt gặp khi đang mang theo quá nhiều đồ lỉnh kỉnh. Đơn giản chỉ cần thắt hai góc dưới lại với nhau, làm như thế với những đầu còn lại và Quý Khách sẽ có được một chiếc túi đeo vai.

Ở trong xe

Khi ghế xe bằng da hoặc nhựa bị nóng do ánh nắng mặt trời, hãy trải khăn choàng xuống. Khi đỗ xe ô tô, treo nó lên bên trong kính chắn gió, sử dụng tấm che nắng sẽ giúp giữ cho xe mát.

Ở nơi công cộng:

Đi du lịch tới những nơi “kỳ lạ”, nhà vệ sinh không có cửa hay các cửa hàng không có phòng thay đồ? Khăn choàng là một cách lý tưởng có thể giúp có được một không gian riêng tư

Đi đây đi đó

Chỉ cần đặt lên bàn để tạo thành một chiếc khăn trải bàn phong cách hay để lên sàn như một chiếc khăn trải khi đi dã ngoại.