Hãy Liên Hệ Với Quản Lý Bộ Phận Bồi Thường

TOS Là Gì Và Chúng Giúp Gì Cho Quý Khách Trong Quá Trình Yêu Cầu Đòi Bồi Thường. Tìm Hiểu Thêm Về Yêu Cầu Đòi Bồi Thường Trong Phần Hỏi Và Đáp

Hãy liên hệ với Quản lý Bộ phận bồi thường

Hỏi: Đâu là top 3 yêu cầu đòi bồi thường của bên mua bảo hiểm?

Đáp: Trong 2013, top 3 yêu cầu đòi bồi thường của bên mua bảo hiểm

  1. Chi phí y tế
  2. Trì hoãn chuyến đi
  3. Hư hại hành lý

Hỏi: Quy trình sau khi yêu cầu đòi bồi thường được trình lên?

Đáp: Chúng tôi sẽ xác nhận đã nhận được yêu cầu của Quý Khách và gửi thông báo nhận hồ sơ trong vòng 1 ngày làm việc đối với yêu cầu qua email và trong 2 ngày làm việc với yêu cầu qua thư.

Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra xem hợp đồng bảo hiểm cho sự kiện và hồ sơ yêu cầu có đầy đủ hay không. Nếu các tài liệu hoặc thông tin Quý Khách cung cấp không đầy đủ, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý Khách bổ sung các mục bị thiếu, trước khi chúng tôi có thể giải quyết yêu cầu của Quý Khách.

Hỏi: Thông thường, mất bao lâu để Bộ phận bồi thường giải quyết yêu cầu khiếu nại?

Đáp: Thông thường có thể mất 1 tuần để từ khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ khiếu nại, tới khi có kết quả cho Quý khách

Hỏi: Ông/Bà có lời khuyên gì đối với những người sở hữu hợp đồng bảo hiểm để các yêu cầu bồi thường của họ được xử lý nhanh chóng?

Đáp: Để các yêu cầu bồi thường được xử lý mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, cá chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm đóng một vai trò quan trọng. Tôi đề nghị họ nên tuân theo quy định :”TOS”

  1. T là Thời gian- yêu cầu bồi thường nên được gửi trong vòng 30 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.
  2. O là Online( Trực tuyến) sử dụng các mẫu đơn online nếu như có thể. Ngoài ra, Quý Khách có thể tải xuống bản copy từ trang web của chúng tôi. Và hoàn tất tất cả các mục được yêu cầu.
  3. S các tài liệu bổ sung . Hãy nộp đầy đủ các tài liệu bổ sung được yêu cầu. Hãy lưu ý rằng đối với những trường hợp yêu cầu bồi thường khác nhau sẽ yêu cầu các tài liệu khác nhau và thông tin chi tiết nằm ở đây. Ngoài ra, Quý Khách nên điền đầy đủ các mục liên quan trong mẫu đơn bồi thường để chắc rằng Quý Khách đã cung cấp đủ thông tin để chúng tôi có thể giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hỏi: Ông/Bà có thể chia sẻ một vài trường hợp không thể yêu cầu bồi thường?

Đáp: Tôi nghĩ đến hai loại khiếu nại. Loại thứ nhất liên quan đến điều kiện y tế có trước. Một ví dụ là bảo hiểm với bệnh tim hiện có. Cho dù tình trạng bệnh tim của ông đã ổn định và được kiểm soát, ông đã trải qua một số khó chịu ở ngực và rối loạn nhịp tim trong suốt chuyến đi. Việc điều trị y tế, và bất kỳ yêu cầu nào từ vấn đề này trong chuyến đi, sẽ không được bảo hiểm trong hầu hết các hợp đồng bảo hiểm du lịch.

Loại thứ hai liên quan đến "sự kiện được biết trước". Đây là những tình huống mà người được bảo hiểm biết trước hoặc có thể được thông báo rộng rãi tới công chúng trước chuyến đi trước khi hợp đồng bảo hiểm được mua. Ví dụ, nếu thông tin rằng một công ty du lịch đang gặp vấn đề đã được công bố, trên các phương tiện truyền thông, và chuyến đi được bảo hiểm thực sự bị ảnh hưởng do việc đóng cửa công ty du lịch, yêu cầu bảo hiểm cho chuyên chuyến đi sẽ không được thực hiện nếu như bảo hiểm được mua sau khi tin tức lan truyền rộng rãi.

Bí quyết 1: Đảm bảo hiểm du lịch của Quý Khách bảo hiểm các chi phí cao phát sinh từ việc điều trị y tế

Bí quyết 2: Quý Khách không nên đem theo các đồ vật đắt tiền hoặc dễ vỡ trong hành lý kí gửi. Quý Khách nên mang theo chúng trong hành lý xách tay để có thể quản lý dễ dàng hơn.