Bảo hiểm Du lịch Chubb

Bảo hiểm Du lịch Chubb dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch và các dịch vụ cho hàng triệu du khách. Các dòng sản phẩm được đặc biệt thiết kế để đem đến cho Quý khách hàng phạm vi bảo hiểm rộng hơn bất cứ nơi nào Quý khách hàng đặt chân tới. Bảo hiểm du lịch Chubb cung cấp bảo hiểm du lịch cho các tình huống bất tiện như hủy chuyến đi, mất hành lý hoặc máy bay bị trễ, bảo vệ tai nạn cá nhân, bảo hiểm chi phí y tế toàn diện, bảo hiểm toàn bộ lãnh thổ và nhiều hơn thế. Với Bảo hiểm du lịch Chubb, Quý khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ du lịch khi đối diện với các tình huống khẩn cấp trong khi đi du lịch nước ngoài. Chỉ với một cuộc gọi đơn giản, Quý khách hàng sẽ kết nối với đường dây nóng 24 giờ. Các điện thoại viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ Quý khách hàng bất cứ nơi đâu.

Chubb Việt Nam

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, tai nạn cá nhân và bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Chubb nổi bật với những sản phẩm đa dạng và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng rãi, sức mạnh tài chính vượt trội, sự xuất sắc trong bảo hiểm, chuyên môn xử lý bồi thường ưu việt và hoạt động với chuyên môn địa phương hóa trên khắp toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: CB) và là một thành tố của Chỉ số S&P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, tuyển dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Chubb có cả hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các hạng mục bảo hiểm theo lựa chọn và chuyên biệt trong ngành dịch vụ bảo hiểm Tài sản, Tai nạn, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & các Dịch vụ Bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe. Chubb tại Việt Nam tận dụng chuyên môn toàn cầu và sự nhạy bén của địa phương để xây dựng các giải pháp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Ngoài ra, công ty tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phát triển sản phẩm mới và dẫn dắt thị trường bằng nguồn năng lực tài chính vững mạnh.

Chubb Châu Á Thái Bình Dương

Chubb Châu Á Thái Bình Dương là một phần của Tập đoàn Chubb, một trong những nhà cung cấp tài sản thương mại và bảo hiểm tai nạn và dịch vụ tái bảo hiểm phục vụ cho các nhóm khách hàng đa dạng. Dẫn đầu bởi Chubb Limited, một công ty thành tố trong chỉ số S&P 500, tập đoàn Chubb hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn thế giới với chi nhánh trên hơn 50 quốc gia và có sự hiện diện mạnh mẽ trong thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Chi nhánh của Chubb tại Châu Á Thái Bình Dương bao gồm mạng lưới hoạt động phục vụ cho thị trường Úc, Đặc Khu Hành Chính Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Đặc Khu Hành Chính Macau, Việt Nam, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Sự hiện diện của Chubb tại Trung Quốc đi theo kế hoạch liên kết với Công ty Bảo hiểm Huatai, trong đó Chubb là cổ đông lớn nhất.

Chubb Châu Á Thái Bình Dương có các dòng sản phẩm đa dạng với trụ cột là ngành kinh doanh Tài sản & Tai nạn cùng với dịch vụ Tai nạn & Bảo hiểm, cộng thêm các dòng sản phẩm doanh nghiệp cung cấp Các giải pháp Bảo hiểm Cá Nhân & Doanh nghiệp.

Trải khắp Châu Á Thái Bình Dương, Chubb được biết đến với sự sáng tạo trong Tiếp Thị Trực Tiếp để mở rộng phạm vi các sản phẩm hướng vào người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Sự sáng tạo trong tiếp thị trực tiếp được đảm bảo bởi sự sáng tạo trong tiếp thị trực tiếp được đảm bảo bởi những quy định bảo hiểm nghiêm ngặt cho tất cả dòng sản phẩm kinh doanh.