Tại sao trở thành đối tác cùng Bảo hiểm Du lịch Chubb?

Đơn giản với mục đích là chúng tôi cam kết với các đối tác của mình nhằm mang đến các giải pháp bảo hiểm du lịch giúp các đối tác tăng lợi nhuận và gia tăng giá trị tới khách hàng của họ. Chúng tôi đo lường sự thành công của mình bằng khả năng cùng đối tác đạt được lợi ích tối đa từ quan hệ đối tác bảo hiểm.

Chúng tôi mang đến khả năng đa quốc gia, kết nối tập trung, các giải pháp phân phối đổi mới và coi khách hàng của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đem đến:

TÍNH NHẤT QUÁN

Bảo hiểm Du lịch Chubb là giải pháp một cửa cho các công ty du lịch - chúng tôi quan tâm tới tất cả chứng nhận, dịch vụ, công nghệ, hoạt động và phân phối, để Quý đối tác có thể tập trung vào việc tối đa lợi nhuận của mình.

NĂNG LỰC TOÀN CẦU

Chubb đã được công nhận và cấp giấy phép đầy đủ thực hiện các hoạt động bảo hiểm du lịch trên hơn 50 quốc gia, và có khả năng cung cấp các giải pháp bảo hiểm trên hơn 140 quốc gia.

DỊCH VỤ HẠNG NHẤT

Mạng lưới dịch vụ toàn cầu của chúng tôi sẽ chăm lo cho khách hàng của Quý đối tác tới bất kỳ nơi đâu họ đặt chân tới.

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ

Nền tảng công nghệ du lịch CRS Chubb được thiết kế dành cho tốc độ tiếp cận thị trường và kết nối đa năng. Chúng tôi có hỗ trợ Quý đối tác tăng doanh thu của Dịch vụ Cộng thêm từ bảo hiểm du lịch qua việc tích hợp với bất kỳ GDS hoặc bất kỳ phương thức kết nối nào mà Quý đối tác yêu cầu.

SỨC MẠNH TÀI CHÍNH

Xếp hạng tài chính vững mạnh của chúng tôi là minh chứng cho cơ sở vốn vững chắc và ổn định tài chính.

CHUYÊN GIA VÀ KINH NGHIỆM

Chúng tôi có kinh nghiệm rộng và đã được chứng minh trong việc tìm cách tối đa hóa lợi nhuận cho các đối tác của mình thông qua các kênh phân phối đa dạng của mình.

Các sản phẩm được thiết kế cho các du khách

Các giải pháp sản phẩm phạm vi rộng được thiết kế cho các nhu cầu du lịch cụ thể, bao gồm:

  • Chuyến Du lịch tham quan, nghỉ dưỡng – chuyến hoặc năm/ Nhiều chuyến
  • Chuyến Du lịch công tác hay Du lịch công ty
  • Lữ hành nhóm trọn gói hoặc Lữ hành khen thưởng
  • Bảo vệ cho Hủy Khách sạn/ Chuyến đi

Các giải pháp sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Bảo hiểm du lịch Chubb chuyên về thiết kế các sản phẩm và giải pháp phân phối phù hợp với kênh bán đa dạng của đối tác cũng như nhu cầu khách hàng của họ. Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh và phương thức hoạt động của đối tác nhằm đem đến các giải pháp bảo hiểm liên quan, gia tăng giá trị, liên tục để giúp Quý khách hàng tối đa doanh thu từ hoạt động Dịch vụ cộng thêm.

  • Hàng không
  • Quản lý dịch vụ xe khách hoặc xe lửa
  • Tổ chức Lữ hành
  • Đại lý Du lịch Trực tuyến hay ngoại tuyến
  • Cổng thương mại Du lịch hoặc Khách sạn
  • Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính


Hoặc một chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp bảo hiểm chuyến du lịch công tác cho nhân viên của mình, đội ngũ chuyên gia của Chubb có thể giúp Quý đối tác với giải pháp sản phẩm được thiết kế phù hợp với các nhu cầu kinh doanh của mình.

Dịch vụ Hỗ trợ Y tế và Du lịch Toàn cầu

Giải pháp của chúng tôi bao gồm dịch vụ Hỗ trợ Chubb Assistance, không những chỉ các sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp quyền lợi bảo vệ tài chính, mà chúng còn bao gồm giải pháp hỗ trợ y tế và du lịch 24/7 cần thiết, để Quý khách hàng có thể yên tâm rằng sự trợ giúp chỉ cách Quý khách hàng một cuộc gọi.

Giải pháp công nghệ

Các giải pháp sản phẩm được hỗ trợ qua nền tảng công nghệ du lịch CRS Chubb được thiết kế dành cho tốc độ tiếp cận thị trường và kết nối đa năng. Chúng tôi có thể cung cấp công nghệ trên cơ sở độc lập hoặc kết nối với bất kỳ GDS hoặc bất kỳ phương thức kết nối mà Quý đối tác yêu cầu.