THÔNG BÁO VỀ COVID-19

Hợp đồng bảo hiểm mua sau ngày 8 Apr, 2020 sẽ không được bảo hiểm cho các khoản bồi thường trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ, liên quan đến hoặc theo bất kỳ cách nào được kết nối với COVID-19 (hoặc bất kỳ đột biến hoặc biến thể, biến dạng có liên quan). Theo đó, chúng tôi sẽ không chi trả cho các yêu cầu bồi thường liên quan đến bất kỳ việc không thể đi lại, bất kỳ quyết định không đi du lịch hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch du lịch, cũng như bất kỳ tổn thất hoặc chi phí liên quan đến y tế hoặc sức khỏe nào phát sinh, do COVID-19 của Quý khách.

Image alt text

Bảo hiểm Du lịch chất lượng với giá cả phải chăng

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghành bảo hiểm và phục vụ hàng triệu du khách, Bảo hiểm Du lịch Chubb cung cấp chương trình bảo hiểm chất lượng cao cho du khách Việt Nam. Chúng tôi có các chương trình lựa chọn cho tất cả các loại khách du lịch, từ khách bay thường xuyên và gia đình đến khách du lịch với ngân sách tiết kiệm, người tìm kiếm mạo hiểm và những người đam mê thể thao

Image alt text

Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia du lịch toàn cầu

Mua bảo hiểm du lịch từ Chubb đồng nghĩa với việc tiếp cận một mạng lưới toàn cầu thực sự. Thêm vào đó là chuyên môn địa phương phong phú của chúng tôi. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được hỗ trợ bởi mạng lưới du lịch toàn cầu rộng lớn và nguồn nhân lực dồi dào để phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách.

Image alt text

Giải quyết nhanh chóng, công bằng và hiệu quả các yêu cầu Bồi thường

Kinh nghiệm đã dạy chúng tôi tầm quan trọng của việc chủ động khi giải quyết các yêu cầu Bồi thường. Chubb hiểu rằng việc tiếp cận nhanh chóng, công bằng và hiệu quả để xử lý các yêu cầu Bồi thường sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và có thể giúp mang lại kết quả tốt hơn.

Image alt text

Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ

Khi Quý khách mua Bảo hiểm Du lịch Chubb, Quý khách sẽ được bảo hiểm ngay lập tức bởi Dịc vụ Hỗ trợ của Chubb, đường dây nóng khẩn cấp 24 giờ của chúng tôi, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn mong đợi trong thời gian cần thiết, mọi lúc, mọi nơi.